วันจันทร์ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2558

ในสังคมยุคปัจจุบัน ผู้คนส่วนมากนั้น ล้วนมีวิถีชีวิตที่เร่งรีบ ไม่ว่าจะรีบขึ้นรถไปทำงาน เบียดเสียดผู้คนเวลาเดินทาง นั่งประชุมเคร่งเครียดเป็นเวลานาน ช่วยเพื่อนร่วมงานยกของหนัก ถึงกิจกรรมจะมากมายตลอดวันขนาดนี้แล้วหนุ่มๆ เคยสงสัยกันไหมว่า จะมีวิธีการใด ที่ทำให้เสื้อผ้าของคุณนั้น ดู เรียบ เนี้ยบ ได้ตลอดทั้งวัน GQ Top Form Collection นี้ มีคำตอบให้กับคุณ
GQ Top Form Collection ได้คำนึงถึงคุณสุภาพบุรุษ ผู้ที่มีกิจกรรมต่างๆ ระหว่างวัน โดยได้มีการสรรค์สร้างเสื้อเชิ้ตด้วย Self Ironing Technology นวัตกรรมเส้นใยคงความเรียบ ที่จะช่วยให้เสื้อเชิ้ตตัวเก่งของคุณนั้น เรียบ เนี้ยบ ได้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าคุณจะวิ่ง เดิน หรือทำอิริยาบถใดๆ ก็ตาม แม้สำหรับหนุ่มๆ ที่จะต้องมีการเดินทางไปทำงานยังสถานที่ต่างๆ เพียงคุณหยิบ Self Ironing Shirt ออกมาจากกระเป๋า ก็สามารถนำมาสวมใส่ได้ทันที เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่ต้องการความสะดวกสบาย และรวดเร็วเช่นในยุคปัจจุบันเป็นอย่างยิ่ง โดยนอกจากเสื้อเชิ้ต Self Ironing technology แล้ว Top Form Collection นี้ ก็ยังมีเสื้อเชิ๊ต และสูททรง slim fit ที่มีดีไซน์ที่ทันสมัย ช่วยให้คุณเคลื่อนไหวได้คล่องแคล่ว ทะมัดทะแมง อีกทั้งยังช่วยทำให้ภาพลักษณ์ของคุณเป็นหนุ่มที่ใส่ใจในเรื่องของบุคลิกภาพอีกด้วย
ขอเชิญร่วมสัมผัสนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ช่วยให้คุณ หล่อ เนี้ยบ ทุกสถานการณ์ได้แล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมอัพเดทคอลเล็คชั่นใหม่ได้ที่ www.gq.co.th และสามารถติดตามโปรโมชั่นต่างๆได้ทางแฟนเพจ GQ Apparel


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น