วันอังคารที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2558

GQ WINTER 2015


ฤดูหนาวปีนี้ GQ นำพาท่านร่วมประสบการณ์ สร้างแรงบันดาลใจ จากมิลาน และโรมของอิตาลี เมืองที่พรั่งพร้อมด้วย สถาปัตยกรรม ศิลปะ และแฟชั่นที่มีชื่อเสียงระดับโลก สู่การออกแบบเสื้อผ้า และสไตล์การแต่งตัว ในฤดูนี้ไปกับ GQ
สำหรับ GQ Winter Collection นี้ ได้มีการนำการแต่งตัวแนว street จากเมืองมิลาน และกรุงโรม ประเทศอิตาลี มาผสมผสานเข้ากับการออกแบบเสื้อผ้า Collection นี้ ทำให้ได้ออกมาเป็น เสื้อผ้าหลากหลายรูปแบบ หลากหลายสไตล์ ให้ได้เลือกใส่กัน ไม่ว่าจะเป็นแจ็คเก็ตผ้า  Knit หรือ Sweater ที่มีลวดลายและสีสันสวยงาม เข้ากับบรรยากาศในช่วงฤดูหนาวเป็นอย่างดี โดยมีให้คุณเลือก Mix & Match ได้ตามใจชอบ ทั้งแบบซิบ และแบบกระดุม นอกจากนี้ ยังมีไอเทมเสริมสำหรับหนุ่มๆ ที่ไม่อยากใส่ แจ็คเก็ต หรือ sweater ทางเราก็มี Cardigan และเสื้อโปโลแขนยาว เพื่อให้คุณไม่ตกเทรนด์ในฤดูหนาวนี้ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่กำลังมองหาชุดแนว Formal เราก็มี Blazer ทั้งแบบ Double Breasted และแบบ Single Breasted รวมไปถึง Vest ลายตาราง หรือจะเลือกเป็นสีพื้น ก็แล้วแต่ความชอบ โดยสามารถนำมาใส่ร่วมกับกางเกงชิโนหลากสีสัน หรือใส่คู่กับกางเกงยีนส์ตัวโปรดของคุณ  เพียงเท่านี้ คุณก็จะได้ลุคที่ดูดี มีสไตล์ไม่เหมือนใครแล้ว
เชิญร่วมเดินทางค้นหาแรงบันดาลใจในหน้าหนาวไปกับ GQ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ทั่วประเทศ พร้อมอัพเดทคอลเล็คชั่นใหม่ๆ ได้ที่ www.gq.co.th และ facebook.com/gqapparel

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น